Mục chínhGiới thiệuTầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 

Công ty TNHH MTV TM-DV Ân Minh tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm kim cương của tập đoàn DIC Holding.

 

Đến với các cửa hàng kim cương DIC - Ân Minh, quý khách sẽ an tâm lựa chọn những sản phẩm kim cương với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.  Tất cả kim cương của chúng tôi đều có chứng nhận quốc tế để quý khách có thể thuận tiện giao dịch trên toàn cầu.

 

DIC - Ân Minh ra đời với tiêu chí cung cấp những sản phẩm nữ trang kim cương cao cấp được gia công tại Châu Âu. Và hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam một công cụ đầu tư mới đó là KIM CƯƠNG ĐẦU TƯ.

 

Trong số nhiều lợi ích, chẳng hạn như nguồn gốc rõ ràng của viên kim cương, Giấy chứng nhận kim cương Quốc tế, và giá cả cạnh tranh , chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn về cách đầu tư kim cương bảo thủ và an toàn để các nhà đầu tư được thông báo về những tăng trưởng mong đợi, và làm thế nào lựa chọn và sử dụng các khoản đầu tư kim cương của họ cho tương lai

 

Đến với DIC - Ân Minh, quý khách sẽ hiểu rõ hơn kim cương hoạt động như một công cụ đầu tư như thế nào? Kim cương không chỉ là vẻ đẹp tự nhiên tập trung theo hình thức trang sức, như hầu hết mọi người ở Việt Nam nhận thức. Khi quý vị nhận ra rằng kim cương đã được giám sát trên thị trường trong vòng 100 năm qua, và nhận được những sự đánh giá này liên tục tích cực không có biến động với tất cả các công cụ đầu tư lớn khác. Chúng ta có một cảm giác rằng đây là một công cụ vô cùng vững chắc thậm chí trong thời buổi kinh tế - tài chính khó khăn như hiện nay. Các nhà đầu tư, những người muốn bảo vệ tỷ lệ phần trăm nhất định tài sản của họ cho các sự kiện sau này trong cuộc sống, mà không cần phải liên tục quản lý hoặc lo lắng về nó, sẽ đánh giá cao tất cả các thông tin mà họ có thể nhận được là tại sao đầu tư vào kim cương phù hợp nhất với yêu cầu như vậy.

 

Nó là một phần của sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp cho quý vị thông tin chính xác về các vấn đề hiện tại, giá trị của kim cương, mục đích đầu tư và đảm bảo tài sản từ những chuyên gia tư vấn đầu tư đến từ sàn giao dịch kim cương thế giới. Đồng thời, chúng tôi tự hào mang đến quý vị những dòng sản phẩm nữ trang kim cương cao cấp được gia công tại Châu Âu.

 

Quý vị có nhu cầu tư vấn hãy đến với chúng tôi, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến những kiến thức giá trị và những sản phẩm nữ trang tuyệt vời cho quý vị.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %04 %316 %2013 %13:%10
Đánh giá bài này
(3 bình chọn)
Đăng nhập để bình luận
Kết nối: