Mục chínhTin tứcĐối tác của DICNữ nghệ sĩ Séc toả sáng trong đêm kim cương tại New York

Nữ nghệ sĩ Séc toả sáng trong đêm kim cương tại New York

Ngày 1 tháng 11 năm 2010, tại New York đã diễn ra buổi biểu diễn đặc biệt mang tên „DUX FEMINA FACTI“ tại Trung tâm Văn hóa Séc, với sự ủng hộ bằng việc trực tiếp tham gia của nhiều nhân vật quan trọng người Séc và Mỹ.

 

cembalistka_kathleen_scheideny02

 

Những tác phẩm ấn tượng của „những nữ nghệ sĩ nghiệp dư“ nhưng đã gây bất ngờ. Tác phẩm âm nhạc "Nữ hoàng Marie Antoinetta và những nhà quí tộc đương thời" thường chỉ biểu diễn trong phòng riêng, nay những vị khách được thưởng thức qua sự thể hiện của cây sáo nữ tuyệt vời Zofie Vokalova. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng thế giới Kathleen Scheide và khuôn mặt truyền hình danh tiếng Martina Kocianova.

Hơn nữa, những giai nhân tuyệt sắc được trang điểm bằng trang sức kim cương, trong số đó nhiều bộ trang sức đã được nhà tạo mẫu danh tiếng Blanka Matragi thiết kế riêng cho thương hiệuD.I.C.Những món đồ trang sức này đã gây tiếng vang lớn và nhiều phụ nữ sau khi về nước đã đến thăm triển lãmkim cươngtại showroomD.I.C.ở Praha.

 

Sự kiện hiếm hoi này cũng thu được sự chú ý của nhân vật quan trọng, có sự góp mặt của Eliska Coolidge Haskova và bạn đời Joseph Kenneth Barba, chủ nhiệm Trung tâm Séc tại New York, Petr Fejk.

uprostred_patty_stack_se_svymi_pritelkynemi ny05

 

Trực tiếp tham gia còn có cả thành viên của bảo tàng nghệ thuật phụ nữNational Museum of woman in the arts Czech republic. Có mặt đêm hôm đó gồm Patty Stack cùng phu quân Jack Tack- cựu giám đốc quĩ tiết kiệm Séc tại Praha, nhà sáng lập quĩ Diamond Heart, TS. Jana Synkova và nhà tổ chức sự kiện, Radka Krizek.

 

eliska_coolidge_haskova_a_joseph_kenneth_barba

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %19 %187 %2013 %10:%04
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đăng nhập để bình luận
Kết nối: