Giỏ hàng

 x 
0 sản phẩm
Tổng cộng : 0.00
 
 
 

Tìm kim cương

Giá
  
Mục chínhTin tứcKim Cương Đầu Tư
Kim Cương Đầu Tư

Kim Cương Đầu Tư (17)

Với những ai đã trót đặt tình yêu vào ánh sáng lấp lánh đầy mê hoặc của kim cương thì kim cương không chỉ là một món trang sức quyến rũ mà còn là một tài sản giá trị bởi kim cương an toàn hơn bất động sản và giá trị vượt xa so với vàng. Hiện tại, khi nền kinh tế thế giới đang có dấu hiệu hồi phục vững chắc trong năm 2010 thì trang sức kim cương đang lên cơn sốt ở khắp nơi. Giờ đây, kim cương không còn gói gọn trong món nữ trang lộng lẫy mà còn là để là kênh đầu tư, là vật bảo toàn tài sản và là “của để dành”.

Xem thêm...

Hơn một thập kỷ qua, kim cương đã trở thành người bạn thân thiết của các cô gái và là biểu tượng của sự giàu có. Nhưng liệu kim loại quý này có thể trở thành người bạn thân thiết của nhà đầu tư?

Xem thêm...

Nghiên cứu mới đây cho thấy người giàu đang rút tiền khỏi chứng khoán để đầu tư vào bất động sản, các tác phẩm nghệ thuật và thậm chí cả kim cương. Nhà đầu tư ngày càng rót nhiều tiền vào các tài sản bền vững, đồ sưu tập và bất động sản. Ví dụ trong tuần qua, 2 căn hộ ở Manhattan đã được bán với giá 50 triệu đô. Chỉ trong ngày hôm qua, tại Geneva, Sotheby đã thu được 108 triệu từ việc bán đồ trang sức.

Xem thêm...

Ủy ban Ngoại hối và Chứng khoán Mỹ (SEC) đang xem xét đề xuất lập các quỹ đầu tư tín thác ETF (exchange-traded fund) bằng kim cương. Chủ tịch Global Trends Investments, ông Tom Lydon, cho rằng nhà đầu tư sẽ có nhu cầu lớn dối với các quỹ ETF bằng kim cương, nhưng một vấn đề đặt ra là giá cả. Theo ông Kyon, giá kim cương thường không rõ ràng, và thường được xác định trên cơ sở chúng có thể mang lại lợi nhuận như thế nào.

Xem thêm...

Viên kim cương hồng Martian Pink nặng 12,04 carat sắp được đấu giá vào tháng tới. Đây là viên kim cương hồng lớn nhất từ trước tới nay được mang ra bán, với giá kỳ vọng lên tới 8 triệu USD.

Xem thêm...
Kết nối: