Mục chínhTin tức Tài liệu, văn bản

 

Điều 1 : Đăng ký thành viên

 

Thành viên đăng ký tài khoản trong DAUTUKIMCUONG.COM là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của DAUTUKIMCUONG.COM, và được Ban quản trị chấp nhận sự đăng ký đó.

 

 

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau – để tìm kiếm và chia sẻ thông tin, để liên lạc với những người khác hoặc để tạo nội dung mới. Khi Quý khách chia sẻ thông tin với chúng tôi, chẳng hạn như bằng việc tạo Tài khoản DAUTUKIMCUONG.COM, chúng tôi thậm chí có thể làm các dịch vụ này tốt hơn nữa – để hiển thị cho Quý khách nhiều kết quả tìm kiếm và quảng cáo có liên quan hơn nữa, để giúp Quý khách kết nối với mọi người hoặc để chia sẻ với những người khác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi muốn Quý khách biết rõ cách chúng tôi đang sử dụng thông tin và cách Quý khách có thể bảo vệ sự riêng tư của mình.

 

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA KIM CƯƠNG (DIAMOND)

 

Tên gọi kim cương (Diamond) có liên quan đến độ cứng của nó, theo tiếng Hy Lạp – Adamas là không thể thắng được. Không có thứ gì có thể so sánh với độ cứng của nó và nó hầu như là tồn tại vĩnh viễn.

 

 

 

Hỏi & Đáp

0

 

Giải đáp các câu hỏi thưởng gặp

 

 

Một ông giáo trưởng người Séc rất tự hào giới thiệu về thiết kế ánh sáng tại công ty Diamonds International Corporation. Tại phòng trưng bày kim cương vừa mới sửa chữa và mở rộng trên đường Siroke thành phố Praha được lắp đặt những tủ kính độc đáo với hệ thống chiếu sáng đặc biệt tạo sự cuốn hút và tôn vinh đẹp rực rỡ của đồ trang sức kim cương.

Kết nối: