Giải đáp các câu hỏi thưởng gặp

 

 

·        Tôi có thể mua kim cương DIC ở đâu tại Việt Nam?

 

Mời quý khách đến địa chỉ 301 Trần Hưng Đạp P.Cô Giang Q.1 Tp.HCM để tham quan cửa hàng hoặc quý khách có thể liên hệ điện thoại số 0972334450.  Ngoài ra, quý khách có thể tham quan các cửa hàng khác có trưng bày sản phẩm của chúng tôi, quý khách có thể xem thông tin liên hệ tại mục Mạng lưới trên website www.datutukimcuong.com.

Chúng tôi phục vụ tất cả các quý khách trên khắp mọi nơi. Quý khách hàng tại các thành phố khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972334450 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên trang Facebook https://www.facebook.com/kimcuongdicanminhChắc chắn quý vị sẽ hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, các thông tin hữu ích về kim cương và đặc biệt là giá thành cạnh tranh với chất lượng tuyệt đối. 

Đến với Showroom kim cương DIC – Ân Minh, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ xứng tầm với niềm đam mê trang sức kim cương của mình.

 

·        Thế mạnh của kim cương DIC là gì?

 

Chúng tôi là thành viên của sàn giao dịch kim cương lớn nhất thế giới tại Antwerp, do đó giá bán kim cương của chúng tôi là giá bán sỉ.

 

Kim cương của chúng tôi được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thiết kế và gia công với chất lượng tuyệt đối.

 

Tất cả kim cương của chúng tôi đều có chứng nhận kim cương của các tổ chức Quốc tế như GIA, DIC, IGI, HRD…

 

Chúng tôi thu lại kim cương theo giá kim cương thế giới tại thời điểm khách hàng bán lại, được quy đổi theo tỷ giá tại thời điểm giao dịch.

 

·        Tại sao kim cương lại là một công cụ đầu tư?

 

1.      Cô đọng giá trị lớn trong món quà nhỏ

 

Với cùng một trọng lượng kim cương có giá trị lớn nhất so với tất cả các vật liệu khác. Cho đến nay DIC đã bán viên đá đắt giá nhất có giá 1,2 triệu Euro (chưa tính thuế), nó chỉ có trọng lượng 11,83 ct. Viên kim cương này có màu sắc G và độ trong suốt đạt IF, có dạng brilliant (chu vi 14,6 mm và chiều cao 9mm) tương đương với khối lượng 23,66 g. Giá trị này tương đương với 60 kg vàng nguyên chất. Ở dạng viên kim cương đã cắt mài này bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mang theo người không bị hạn chế khi đi qua biên giới từ nước này sang nước khác.

 

2.      Giá kim cương đã tăng trưởng đều đặn trong 100 năm qua

 Giá kim cương 1 carat

 Giá kim cương 3 carat

 

 Giá kim cương 5 carat

 

3.      Phương tiện đầu tư ổn định của thập niên vừa qua

 

Thực tế cho thấy giá kim cương có sự tăng trưởng đều và liên tục vì vậy sau vàng đến lượt kim cương được coi là một phương tiện đầu tư ổn định. Công cụ này được chứng tỏ qua những thời gian khủng hoảng kinh kế. Từ giữa năm 2007 khủng hoảng kinh tế bắt nguồn từ khủng hoảng thế chấp, khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến kim cương, làm giá trị của nó tăng lên nhanh chóng và ngừng lại vào giữa năm 2008. Tuy nhiên sự tăng giá mạnh này lại phản ánh sự tăng giá của đồng USD. Chỉ đến cuối năm 2008 có một sự sụt giảm nhẹ, như vậy nhìn tổng thể trong cả năm 2008 giá trị kim cương vẫn ổn định tích cực.

 

4.      Kim cương không bị giới hạn di chuyển

 

Kim cương có thể được trao đổi ra USD hay bất cứ loại tiền tệ nào thông qua giao dịch mua bán. Các sàn giao dịch chứng khoán kim cương là nơi thuận tiện để tiến hành các giao dịch mua bán kim cương. Hiện nay có khoảng 30 sàn giao dịch chứng khoán kim cương trên thế giới.

 

 

5.      Biểu tượng của sự thành đạt và sang trọng

 

Từ xa xưa vàng và kim cương được lưu giữ trong kho báu của vua chúa, chúng được dùng làm di sản để lại cho thế hệ nối tiếp. Thời nay chúng ta thật khó hình dung sự xuất hiện của Nữ hoàng Anh mà thiếu trang sức kim cương. Những nhân vật nổi tiếng cũng không thể thiếu kim cương khi xuất hiện trước công chúng.

 

 

 

6.      Có thể giữ kín

 

Nếu bạn sở hữu bất động sản, xe hơi, du thuyền hoặc máy bay, người ta có thể biết tài sản của bạn khi tra cứu tại sổ đăng ký bất động sản hay tài sản đó. Nếu bạn sưu tầm đồ cổ, bạn không thể tránh khỏi sự tò mò của những người quan tâm. Tuy vậy với kim cương, nếu bạn không muốn để lộ ra, sẽ không ai biết ngoại trừ bạn. Người ta có thể giấu nó một cách dễ dàng khỏi sự hiếu kỳ của thiên hạ hay sự ganh ghét của đối thủ.

 

 

7.      Trang sức kim cương  - món quà không thể quên

 

Giá trị thẩm mỹ của một viên kim cương cuốn hút người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kim cương mãi mãi là nguồn cảm hứng bởi vẻ lấp lánh và sự sang trọng, nó không chỉ được xem như một khoản đầu tư đúng mà còn là một niềm đam mê. Khi kim cượng được tặng như một món quà, nó luôn luôn thể hiện chiều sâu trong mối quan hệ, tạo dấu ấn không thể phai mờ. Chính vì vậy nó thường được chọn để truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong dòng họ. Ngoài ra nó còn mang lại một khoản lợi tức cho chính chủ sở hữu của nó đến cuối đời. Kim cương là vật sở hữu không nhìn thấy được và là một viên ngọc quý của gia đình có giá trị truyền thống khi được thừa kế. Và hơn hết, kim cương là một loại trang sức nhằm tôn lên vẻ đẹp của người mang nó. Để làm đẹp hơn nữa vẻ đẹp vốn có của kim cương người ta gắn nó với một số trang sức bằng kim loại quý.

 

8.      Kim cương tạo nên truyền thống

 

Nhiều thế kỷ qua viên kim cương được coi như là một sự đầu tư hiệu quả và giữ an toàn tài sản. Nó luôn luôn kết hợp vẻ đẹp với sự hoàn hảo. Hiện nay 7% các nguồn vốn tiết kiệm nhàn rỗi của công dân EU được đầu tư vào kim cương. Nó thể hiện sự liên hệ với ông bà của tổ tiên trong dòng họ, vì thế nó được gìn giữ theo thời gian, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

 

9.      Tính chất vật lý đặc biệt - kim cương bền vững vĩnh cửu

 

Tất cả các tính chất quí giá nêu trên là nhờ kim cương có tính chất vật lý đặc biệt. Kim cương là dạng tinh thể kết tinh có độ cứng cao nhất trên trái đất, nó có khả năng chịu được hầu hết hợp chất hóa học, chịu được nhiệt độ cao (tới 1300°C) và chịu nén tốt (tuy nhiên nó lại giòn).

 

10.   Đầu tư cùng đối tác tin cậy

 

Tập đoàn Diamonds International Corporation – DIC là một cổ đông của giao dịch chứng khoán kim cương lâu đời ở Antwerp, có hợp tác với các cửa hàng cắt mài kim cương lớn trên thế giới cũng như các phòng kiểm nghiệm đá quí uy tín. DIC chuyên sản xuất đồ trang sức chính hiệu và tư vấn trong lĩnh vực đầu tư kim cương. Khi mua kim cương của DIC, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ của một phòng kiểm nghiệm đá quí đã được quốc tế công nhận. DIC là nhà bán lẻ kim cương lớn nhất tại Cộng hòa Séc.

 

 

 

 

- So why buy diamond jewelry as an investment?

(Vậy tại sao mua đồ trang sức kim cương như một sự đầu tư ?)

1.      Not everyone trusts banks. In some cultures and countries often +10% of wealth is "portable". Cashing in gold and diamonds helped many Chinese escape from Indonesia in 1997.

(Không phải ai cũng tin tưởng các ngân hàng . Trong một số nền văn hóa và các quốc gia thường xuyên 10 % của sự giàu có là "cơ động" . Chuyển ra thành tiền tiền mặt từ vàng và kim cương đã giúp nhiều người Trung Quốc trốn thoát từ Indonesia vào năm 1997.

2.      Some women consider their jewels as security or "running away assets" (few diamonds are returned if the relationship ends).

(Một số phụ nữ cho rằng đồ trang sức của họ như sự bảo đảm hoặc " tài sản bỏ chạy" ( có rất ít viên kim cương được trả về nếu mối quan hệ kết thúc ) .)

3.      Diamond jewels are emotional or family investments; a band of diamonds marks a child's birth, a ruby bangle for a 40th wedding anniversary etc. They are usually an important part of an inheritance. The more love in the family, the higher the non monetary value.

(Đồ trang sức kim cương được xem như biểu tượng gia đình hay là tài sản đầu tư, quà tặng kim cương đánh dấu sự kiện ra đời của một đứa trẻ , một chiếc vòng ngọc cho một kỷ niệm đám cưới lần thứ 40 v.v.Kim cương thường là một phần quan trọng của thừa kế . Tình cảm gia đình càng sâu sắc, gía trị tinh thần của kim cương sẽ cao hơn.)

4.      A $100,000 diamond ring has more investment potential than a $1,000 ring. You do not buy a $1,000 painting hoping to sell it in a few years for $5,000. There is relatively less cost to selling an expensive piece; as the value goes up, seller's margins come down, just like in real estate.

(Một chiếc nhẫn kim cương $ 100,000 có nhiều tiềm năng đầu tư hơn một chiếc nhẫn $ 1,000. Bạn không mua một bức tranh $ 1000 hy vọng sẽ bán nó trong một vài năm với giá $ 5.000 . Chi phí sẽ giãm khi bán 1 viên kim cương trị giá lớn , khi giá trị tăng lên, chi phí của người bán đi xuống , giống như trong bất động sản.)

5.      Less people are diamond investors. It is easier for a buyer to compare the prices of many similar cars, properties or shares. Jewelry requires a lot of specialized expertise.

(Ít người là nhà đầu tư kim cương . Nó là dễ dàng hơn cho người mua để so sánh giá của nhiều loại xe tương tự, tài sản hoặc cổ phiếu. Đồ trang sức đòi hỏi rất nhiều về chuyên môn chuyên ngành.)

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %16 %299 %2013 %13:%11
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Đăng nhập để bình luận
Kết nối: