Mục chínhTin tức Tài liệu, văn bản Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt nhất thế giới cho kim cương của DIC

Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt nhất thế giới cho kim cương của DIC

 

 

Một ông giáo trưởng người Séc rất tự hào giới thiệu về thiết kế ánh sáng tại công ty Diamonds International Corporation. Tại phòng trưng bày kim cương vừa mới sửa chữa và mở rộng trên đường Siroke thành phố Praha được lắp đặt những tủ kính độc đáo với hệ thống chiếu sáng đặc biệt tạo sự cuốn hút và tôn vinh đẹp rực rỡ của đồ trang sức kim cương.

 

 vitriny-dic-shr-kv_04-nahled

 

Tại nơi trưng bày, tủ kính được lót bằng nhung đen, loại vật liệu hấp thụ ánh sáng rất tốt. Báu vật trên sân khấu độc nhất luôn thu hút cái nhìn của khách thăm quan chính là trang sức kim cương, nhưng nó đặc biệt lung linh nhờ ánh sáng của những chiếc đèn chiếu. "Tôi đã đi tham quan một số cửa hàng và phòng trưng bày trên thế giới để lấy nguồn cảm hứng", theo lời ông Premysl Synek, tổng giám đốc điều hành của tập đoàn DIC, không nơi nào có một hệ thống tinh vi để cho thấy vẻ đẹp toàn diện của kim cương bằng cách tự nhiên của nó. Kim cương được chiếu sáng bởi ánh sáng lạnh. Tia sáng RGB kết hợp với đèn LED diodami, tỏa ra một ánh sáng màu vàng ấm áp, tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo. Ông Synek nói tiếp "Đây là công nghệ chiếu sáng tốt nhất trên thế giới". Mỗi khách tham quan sẽ nhìn thấy viên kim cương qua lớp kính bảo vệ đồ trang sức tuy nhiên họ có cảm giác hệt như đang cầm nó trên tay dưới ánh sáng ban ngày.

.

vitriny-dic-shr-kv_02 vitriny-dic-shr-kv_03

Một hệ thống tương tự tại khu phố Karlovy Vary thủ đô Varsava những khách tham quan cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những tiện nghi, an toàn và sang trọng của phòng trưng bày đồ trang sức kim cương của công ty DIC. Cải tiến tại phòng trưng bày và câu lạc bộ kim cương tại Praha còn sang trọng hơn. Nó sẽ được mở rộng vào khu vực nhà hàng trước đây và sẽ hoàn thành trong vòng một tháng.

vitriny-dic-shr-kv_07 vitriny-dic-shr-kv_08

vitriny-dic-shr-kv_10

 

 

Pátek, leden 9, 2004

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %19 %186 %2013 %10:%04
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Cùng chủ đề này Tạp chí DIAMOND GUIDE »
Đăng nhập để bình luận
Kết nối: