Tập đoàn DIC

hammer
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diamonds International Corporation - D.I.C. a.s. được thành lập vào mùa thu năm 2005 tại Cộng hòa Séc. Công ty chuyên chế tác các loại trang sức kim cương nguyên gốc, với các sản phẩm được bán sỉ, bán lẻ tại các phòng trưng bày ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra công ty còn tham gia kinh doanh và tư vấn trong lãnh vực kim cương đầu tư. Phần lớn doanh thu của công ty hiện nay được tạo nên là do việc mua bán kim cương đầu tư. Những năm qua các sản phẩm trang sức kim cương của D.I.C. ngày càng được yêu chuộng hơn với khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Riêng trong năm 2008 tổng doanh thu của D.I.C. đạt gần 400 triệu kuron Séc. Công ty D.I.C được biết đến như là một đại diện đầu tiên của Séc, là thành viên và là cổ đông của sàn chứng khoán kim cương ở Antwerp Beurs voor Diamanthandel, một trong những sàn chứng khoán kim cương lâu đời nhất trên thế giới, có thành viên là một số các công ty chế tác kim cương hàng đầu thế giới.Tất cả sản phẩm kim cương trang sức đều được sản xuất từ các xưởng kim hoàn riêng của công ty và được bảo vệ bằng tem nhãn hiệu hàng hóa được đăng ký toàn châu Âu dưới thương hiệu D.I.C. và dấu khảo nghiệm theo pháp luật hiện hành.

 

Mỗi một viên kim cương của công ty D.I.C. được gắn giấy chứng chỉ của các phòng xét nghiệm chất lượng hàng đầu được công nhận khắp nơi trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là công ty D.I.C. cấp giấy chứng nhận không chỉ cho những viên đá quí riêng lẻ mà còn cho cả các viên đá được gắn trong các đồ trang sức kim hoàn. Cách thức này là hoàn toàn độc nhất trên thế giới và là sự hưởng ứng thích hợp cho thị trường kim cương tại Công hòa Séc hiện nay. Công ty D.I.C. có tham vọng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở tại Châu Âu. Sau Cộng Hòa Séc và Slovakia, nơi mà công ty đã thâm nhập vào từ năm 2006, công ty đã mở rộng vào tháng 01.2007 sang Ba Lan, tiếp theo là Croatia, Bungaria, Bỉ, Xéc-bi và Rumanie. Vào mùa thu năm 2007 công ty đã thành lập công ty chi nhánh tại Hongkong. Năm 2008 đã thành lập công ty tại Ukraina và vào năm 2009 đã mở thị trường tại Hungary và Nga. Tập đoàn cũng hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng nhất trong ngành, với các nhà tạo mẫu thiết kế thời trang, luôn tham gia các chương trình từ thiện và giúp đỡ thông qua chính hệ thống truyền thông báo chí, tiếp thị tích cực của mình để tạo nên một quan điểm chung toàn xã hội về kim cương.

 

Năm 2007 tại Bratislava cửa hàng trưng bày (D.I.C. Showroom) đầu tiên đã được mở cửa để giới thiệu và bán sản phẩm, tiếp theo là Belgrad (vào năm 2009 ở thành phố Zagreb). Vào cuối năm 2008 câu lạc bộ kim cương đầu tiên được thành lập tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc, sau đó đã đi vào hoạt động và thu hút rất nhiều thành viên. Cùng thời gian này D.I.C. đã ký kết hợp tác độc quyền với nhà nữ thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới là Blanka Matragi. Công ty đã tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, một trong số đó là D.I.C. cũng đã trở thành nhà tài trợ chính cuộc thi sắc đẹp Miss Universe Slovakia năm 2009, trong cuộc thi này công ty đã tạo được uy tín rộng dãi với giới thiết kế mỹ thuật thông qua việc thiết kế cho hoa hậu cuộc thi một vương miện kim cương bằng vàng, đắt nhất và độc đáo nhất trong lịch sử của các cuộc thi hoa hậu thế giới. Từ đó những khách hàng sành điệu đã đến với công ty, họ đã bị vẻ đẹp và sự sang trọng của kim cương D.I.C. chinh phục. Ngoài ra còn có huyền thoại bóng đá Antonin Panenka, nhà văn, nhà báo và nhà ẩm thực học Benjamin Kuras, nghệ sĩ violon điêu luyện Jaroslav Sveceny, và nhiếp ảnh gia xuất sắc Jadran Setlik và rất nhiều những người nổi tiếng khác.